Dầu hộp số đóng vai trò rất quan trọng trong hộp số tự động. Phải sử dụng đúng loại dầu mà nhà sản xuất quy định, thường xuyên kiểm tra dầu hộp số và thay dầu theo lịch bảo dưỡng của xe.

   Để có được một chiếc xe hoàn hảo, các nhà sản xuất phải đầu tư nghiên cứu rất nhiều lĩnh vực phát triển sản phẩm. Ngày nay, dòng xe hiện đại đang dần đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng. Một trong những yêu cầu đó là con người ngày càng ít phải điều khiển nhưng động cơ vẫn có thể tự động đáp ứng đầy đủ tính năng của nó.

   Một bộ phận rất quan trọng trong hệ thống truyền động là hộp số tự động - loại hộp số mà phần lớn khách hàng trên thị trường ưa chuộng. Hộp số tự động giúp cho xe chuyển động êm dịu ở mọi tốc độ mà lại giảm thiểu tối đa thao tác của người lái. Hộp số tự động biến đổi mô-men của động cơ và truyền đến trục truyền động bánh xe.

   Bộ biến đổi mô-men tạo ra khớp nối thủy lực "dầu hộp số" liên kết giữa động cơ với phần truyền lực bánh xe. Hệ thống điều khiển thủy lực điều khiển những đĩa ly hợp thủy lực, những đĩa hãm để thực hiện được các tỷ số truyền khác nhau và chuyển từ số này sang số khác. Hệ thống điều khiển thủy lực cũng phân phối dầu đến bộ biến đổi mô-men thủy lực, hệ thống bôi trơn và làm mát hộp số tự động.

 

 

IMTC cung cấp tới quý khách hàng các loại dầu hộp số sau:

-dầu 100, 150, 220, 320, 460

  

 

Để được tư vấn loại sản phẩm phù hợp hãy liên hệ với chúng tôi: 

Email: info@vietnam-imtc.com                    Hotline: 0949 880 968