Một trong số nhưng công cụ hữu ích nhất trong công việc tháo lắp, sửa chữa. Công ty chúng tôi cung cấp bộ dụng cụ đầy đủ nhất để công việc trở nên dễ dàng. Bộ dụng cụ cầm tay chứa đầy đủ dụng tuốc nơ vít, cờ lê, kìm, búa…. Bộ dụng cụ mang lại tiện lợi đầy đủ nhất cho công việc tháo lắp các thiết bị cần thiết.

  Tất cả dụng đều được làm bằng thép chất lượng cao được cung cấp bởi Hanstool một nhà sản suất dụng cụ cầm tay hàng đầu thế giới. Bộ dụng cụ sẽ làm giảm tối đa thời gian tháo lắp thiết bị của bạn làm cho công việc trở nên dễ dàng.

Bộ dụng cụ-Tray Series Bộ dụng cụ-Tray Series Bộ dụng cụ chứa đầy đụ các dụng cụ tháo lắp, sửa chữa máy và thiết bị. Trong bộ dụng cụ có đầy đủ các sản phẩm như tuốc nơ vít, cờ lê, kìm...
Máy siết hơi Máy siết hơi Bộ dụng cụ chạy bằng máy nén khí, giúp chúng ta dễ dàng thực hiện các thao tác lặp đặt cũng như tháo máy một các đơn giản.
Cờ lê Cờ lê Chúng tôi cung cấp bộ dụng cụ cờ lê với đầy đủ mọi kích thước. Với bộ dụng cụ này chúng tôi tin chắc mang lại sự hài lòng cho tất cả mọi người khi sử dụng.
Trang    1   2