Một trong số nhưng công cụ hữu ích nhất trong công việc tháo lắp, sửa chữa. Công ty chúng tôi cung cấp bộ dụng cụ đầy đủ nhất để công việc trở nên dễ dàng. Bộ dụng cụ cầm tay chứa đầy đủ dụng tuốc nơ vít, cờ lê, kìm, búa…. Bộ dụng cụ mang lại tiện lợi đầy đủ nhất cho công việc tháo lắp các thiết bị cần thiết.

  Tất cả dụng đều được làm bằng thép chất lượng cao được cung cấp bởi Hanstool một nhà sản suất dụng cụ cầm tay hàng đầu thế giới. Bộ dụng cụ sẽ làm giảm tối đa thời gian tháo lắp thiết bị của bạn làm cho công việc trở nên dễ dàng.

Tuốc nơ vít lục giác Tuốc nơ vít lục giác Sử dụng để tháo lắp các bu lông, đai ốc 6 cạnh. Chúng tôi cung cấp đầy đủ kích thước của từng loại tuốc nơ vít.
Tuốc nơ vít Tuốc nơ vít Tuốc nơ vít được dùng để tháo lắp các ốc vít. Sử dụng thép với chất lượng tốt, đầu vặn ốc được thấm Cr làm tăng độ cứng và độ bền của tuốc nơ vít à chúng tôi cung cấp.
Kìm Kìm Chúng tôi cung cấp các loại kìm với đầy đủ mẫu mã và các chủng loại khác nhau. Với loại kìm có chất lượng tốt chúng tôi tin rằng sản phẩm của IMTC đáng tin cậy để bạn lựa chọn.
Búa Búa Búa là một bộ dụng cụ thông dụng mà chúng tôi cung cấp.
Trang    1   2