Máy móc và thiết bị công nghiệp là nhân tố vô cùng quan trọng trong quá trình sản xuất sản phẩm. Vì vậy khi các thiết bị này bị hư hỏng hay chết sẽ làm giảm rất nhiều đến năng suất và tiến độ công việc, làm giảm doanh thu và tăng chi phí, gây bất lợi cho doanh nghiệp.

  Nguyên nhân chết máy ngoài ý muốn chủ yếu là do chi tiết phụ bị hỏng, bị vỡ, mất một phần, lỏng ren, mòn then, băng PTFE làm tắc van điều khiển, rò rỉ khớp nối ống và mỏi bạc đạc. Loctite đã xác định được căn nguyên hư hỏng này và đưa ra giải pháp tuyệt vời như: thay thế gioăng, chống xoay, keo dán kim loại, keo chống trơn trượt, keo dán cao su, băng tải…nhằm cải thiện và nâng cao hiệu quả cho quá trình bảo trì, bảo dưỡng máy móc, thiết bị công nghiệp.

 

Loctite sua chua bao duong may moc cong nghiep

 

 

  Các sản phẩm này được nghiên cứu trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất của tập đoàn Henkel tại Đức và đã được cục hàng hải Hoa Kỳ ABS, cơ quan kiểm soát thực phẩm Canada CFIA kiểm đinh. Các loại keo dán Loctite này đều dễ dàng sử dụng và rất thân thiện môi trường, an toàn với người sử dụng.       

  Loctite là thương hiệu hàng đầu về keo dán hiện nay với chủng loại keo rất đa dạng và đáp ứng nhu cầu sử dụng trên nhiều loại vật liệu như: gỗ, kim loại, cao su, nhựa…Thông thường việc dán gắn các loại vật liệu này cũng gặp rất nhiều vấn đề như bị lỏng, không chắc, bị mòn hay ảnh hưởng đến bề mặt sản phẩm. Keo và hóa chất loctitegiải quyết khá tốt các vấn đề này và tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.

 

 Ưu điểm của keo Loctite 

 

- Tiết kiệm thời gian
- Giảm điện năng tiêu thụ
- Cải thiện an toàn
- Giảm tiêu thụ lưu chất
- Cải thiện tính bền vững
- Tái tạo, khô phục hồi và bảo vệ

  Gia cố bằng chất độn cực kỳ cứng, vật liệu tổng hợp Loctite® Nordbak® và Fixmaster® có khả năng chống mòn tuyệt hảo với độ bám dính tuyệt vời. Được thiết kế chuyên để bảo vệ và gia tăng độ bền cho rất nhiều chủng loại thiết bị trong nhà máy. Vật liệu này được dùng như một lớp bề mặt hy sinh và có thể hồi phục lại được, bảo vệ nguyên vẹn kết cấu của thiết bị gốc chống lại môi trường công nghiệp khắc nghiệt nhất.
 

Để được tư vấn loại sản phẩm phù hợp hãy liên hệ với chúng tôi: 

Email: info@vietnam-imtc.com                    Hotline: 0949 880 968