Gioăng thường được sử dụng để ngăn chặn sự rò rỉ của chất lỏng hoặc chất khí bằng cách chêm vào giữa 2 bộ phận hoặc bề mặt. Các phương pháp gioăng thông thường hiện nay là: gioăng cao su, gioăng kim loại…Đây là các phương pháp khá tốn kém vì phải dự trữ kho gây tồn kho mà lại không thực sự hiệu quả. Nước, dầu, khí vẫn bị rò rỉ dù là ít hay nhiều. Thậm chí một số loại gioăng như gioăng cao su, gioăng giấy có thể bị trôi ra hoặc bị ép ra một phần và đôi khi gây biến dạng bề mặt các bộ phận khi gặp môi trường có áp suất mạnh.
 
 Keo thay thế gioăng Loctite lấp đầy khe hở tối đa giữa các bề mặt do có thể biến đổi dễ dàng với mọi kích thước hình dạng, loại bỏ sự ăn mòn bề mặt kim loại ngăn chặn sự rò rỉ của dầu, khí, nước. Keo tạo gioăng ngay lập tức đồng thời loại bỏ sự co lại, nứt hoặc nới lỏng. Sản phẩm ứng dụng tuyệt vời trong sửa chữa, lắp ráp với nhiều loại vật liệu khác nhau như gỗ, nhựa, cao su, gốm sứ, thủy tinh thậm chí cả bê tông.
 
 Lợi ích của keo thay thế gioăng Loctite:
- Có thể chịu được môi trường có áp suất cao khi đông cứng hoàn toàn
- Lấp đầy tất cả khe hở mối ghép với kích thước và hình dáng bất kỳ giữa các bề mặt của các bộ phận. 
- Tiết kiệm chi phí tồn kho so với việc dùng gioăng thông thường và đem lại hiệu quả vượt trội.
- Bộ phận có thể tháo rời dễ dàng ngay cả khi keo đã khô lâu ngày, dễ dàng làm sạch và tạo lớp gioăng khác khi cần.
- Các loại keo thay thế gioăng Loctite được nghiên cứu và sản xuất cho tùy loại vật liệu, điều kiện môi trường, nhiệt độ và áp suất vận hành trong hệ thống. 
 

Để được tư vấn loại sản phẩm phù hợp hãy liên hệ với chúng tôi: 

Email: info@vietnam-imtc.com                    Hotline: 0949 880 968