Nước làm mát động cơ xe ô tô CTK Dr.COOLANT

 Nước làm mát động cơ được xem là một dung dịch “nuôi sống” động cơ, đây là một dung dịch quan trọng làm cầu nối trung chuyển nhiệt từ động cơ ra két làm mát

 

 

 Công dụng của nước làm mát động cơ

 

·       Trong quá trình vận hành xe, nhiên liệu bị đốt trong xi lanh làm một lượng nhiệt lớn tỏa ra. Nhưng chỉ một phần nhiệt chuyển hóa thành công, phần còn lại tỏa ra ngoài không khí hoặc các chi tiết máy khác tiếp xúc với động cơ. Khi lượng nhiệt lên cao quá sẽ khiến sức bền giảm dẫn tới làm hỏng các chi tiết, ứng suất nhiệt lớn. Đồng thời tác dụng bôi trơn của dầu nhớt bị giảm. Từ đó ma sát của bề mặt các động cơ bị tăng cao khi làm việc dễ ảnh hưởng đến khả năng vận hành, tuổi thọ của động cơ, bó kẹt các chi tiết máy.

·       Nguy hại hơn, khi dầu nhớt có nhiệt độ từ 200 – 300 độ C sẽ có khả năng tự bốc cháy tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ. Vì thế nước làm mát ô tô có vai trò như cầu nối chuyển nhiệt từ thân động cơ ra két làm mát giúp nhiệt độ động cơ ô tô không vượt quá giới hạn cho phép.

Sản phẩm nước làm mát động cơ CTK Dr.COOLANT

·      Sản phẩm nước làm mát động cơ CTK Dr.COOLANT được sản xuất trên công nghệ Châu Âu, công nghệ P-OAT sử dụng hợp chất hữu cơ, thân thiện với môi trường. Dung dịch nước làm mát CTK là sự kết hợp của các chất ethylene glycol, chất chống ăn mòn (không chứa Nitra, Borat,…), nước siêu tinh khiết EDI.

·       Với việc có tỷ trọng cao chất ethylene glycol lên tới 50% (chất này có tác dụng truyền dẫn nhiệt nhanh chóng), cùng với các chất phụ gia khác giúp dung dịch nước làm mát CTK Dr.COOLANTcó khả năng chống bay hơi, nhiệt độ sôi cao, nhiệt độ đông đặc thấp, hệ chất chống ăn mòn tiên tiến. Tăng thời gian bảo vệ động cơ lên 650.000Km hoặc 10 năm.

·       Sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn kiểm định kỹ thuật của nhiều hãng sản xuất, lắp ráp ô tô lớn trong nước và được khuyên dùng tại các gara trên toàn quốc.

Thông tin nhà cung cấp:

·       Với dây chuyền sản xuất hiện đại đạt chuẩn quốc tế sản phẩm của chúng tôi đã được pha sẵn và có thể sử dụng ngay mà không cần pha them bất kỳ thành phần nào khác.

·       Sản phẩm nước làm mát động cơ CTK Dr.COOLANT hiện đang được Công ty IMTC sản xuất và cung cấp tại thị trường Việt NAm ở dạng chai với dung tích 4L và 1L phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau.

·       Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty IMTC Việt Nam

Địa chỉ: tòa nhà The Golden Palm, 21 Lê Văn Lương, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Tp Hà Nội.

Email: info@vietnam-imtc.com                                                     Hotline: 0949 880 968