Henkel là nhà dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực keo dán, chất bịt kín và lớp phủ chức năng. Henkel cung cấp keo dán cho nhiều ngành công nghiệp sản xuất khác nhau với những sản phẩm và giải pháp hệ thống tiên tiến.
 
 
 
Các sản phẩm:

 

  Keo Henkel (Loctite & Teroson) đều là những sản phẩm chất lượng cao đã được kiểm định và đánh giá rất tốt trên 120 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Có thể nói keo công nghiệp Loctite và Teroson của Henkel là giải pháp hàng đầu cho vấn đề kết dính các bề mặt vật liệu, đem lại hiệu quả nhanh chóng, vừa bền vững lại vừa linh hoạt cho các mối ghép.

 

  Giải pháp keo của Henkel chạm tới mọi vật dụng từ công nghiệp tới cuộc sống sinh hoạt: xe ô tô, máy móc công nghiệp, tạp chí, máy tính, điện thoại di động…Đây là dòng sản phẩm đặc biệt, độc đáo, cực kỳ linh hoạt và hiệu quả.

  

 Các loại keo Loctite Henkel 

   

  Cùng với việc cung ứng các sản phẩm cao cấp của Henkel, IMTC Việt Nam còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ hỗ trợ tốt và nhanh chóng nhất. Chính vì vậy mà trong thời gian qua, công ty đã không ngừng thiết lập được quan hệ ngày càng bền chặt với các doanh nghiệp có vốn FDI tại Việt Nam, và các đối tác khách hàng chiến lược trong các lĩnh vực khác.  
 
 

Trang    1   2