IMTC tự hào là nhà phân phối cho các thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Bảo quản, Tẩy gỉ, Chống gỉ.Chúng tôi mang đến giải pháp toàn diện đáp ứng cho hầu hết các ngành công nghiệp: ôtô; thiết bị điện tử; hàng không vũ trụ; thiết bị nặng; gia công chính xác kim loại; quân đội; bạc, đồng kim loại quý; vận chuyển xuất khẩu như Giấy chống gỉ VCI, Màng bọc chống gỉ VCI. 

Thương hiệu chống gỉ, tẩy gỉ Daubert Cromwell mà IMTC đang phân phối đem lại giải pháp hiệu quả với chất lượng cao, giúp giảm thiểu chi phí từ khâu sản xuất đến lưu trữ vận chuyển cho Quý Doanh Nghiệp.

Với 75 năm kinh nghiệm, Daubert Cromwell hiện đã xây dựng được mạng lưới thị trường đa quốc gia trên Toàn cầu và ngày càng nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao từ  Khách hàng.

 

Hiện  IMTC đang cung cấp các Sản phẩm chống gỉ, tẩy gỉ hàng đầu nước Mỹ gồm:

Hóa chất tẩy gỉ Evapo Rust  sản phẩm nằm trong 100 các sản phẩm tốt nhất thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển; Đạt giải sản phẩm có Công nghệ nổi bật trong lĩnh vực tẩy rửa Công nghiệp.

Sản phẩm này có tính tẩy gỉ cực mạnh, giúp tẩy sạch gỉ sắt thép và chống tái gỉ. Đặc biệt không độc hại với da tay cũng như môi trường và có khả năng tái sử dụng nhiều lần, ứng dụng cao trong công nghiệp nặng.

hóa chất tẩy rỉ dạng gel gốc nước như Evapo Rust, hoạt hóa nhanh, rất an toàn và hiệu quả trong việc trả lại về mặt mới, không gỉ sét.

Lớp Gel dày, không mùi, không chứa axit sẽ nhanh chóng tẩy sạch gỉ sét mà không cần chà, đánh nhám.

Hóa chất tẩy gỉ Nox-Rust® được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp, quốc phòng, y tế, xây dựng và gia dụng.

Phù hợp với các bề mặt đứng, không thể nhúng, ngâm chìm hoàn toàn.

Hóa chất chống gỉ Nox-Rust

IMTC cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm Nox-Rust  từ dung dịch hay bột phủ. Sản phẩm chống gỉ Nox-Rust là giải pháp chống gỉ hoàn hảo cho bề mặt vặt liệu kể cả trong môi trường ẩm ướt, nhiệt độ cao.

Nox-Rust có thị trường  bao phủ hơn 100 quốc gia trên thế giới và đã được chứng minh có hiệu suất tối ưu trong việc chống ăn mòn, bảo trì.

Giấy và màng bọc VCI chống gỉ 

Bảo vệ bề mặt kim loại của các bộ phận, chi tiết khỏi bị ăn mòn, gỉ sét và tái gỉ trong nhiều tháng. Là giải pháp tối ưu cho việc bảo quản sản phẩm kim loại; phụ tùng, linh kiện ô tô, xe máy, thiết bị y tế, thiết bị văn phòng, điện tử, cơ khí, viễn thông trong bảo quản lưu kho và bảo quản xuất khẩu.