Với mức tiêu thụ khoảng 3 triệu xe/năm, Việt Nam được đánh giá là một trong bốn thị trường xe máy lớn nhất thế giới. Những năm qua, Việt Nam đã từng bước hình thành "công xưởng xe máy" khi đưa một lượng xe không nhỏ tiêu thụ ở các nước. Sự phát triển lớn mạnh của các doanh nghiệp sản xuất xe máy như hiện nay đòi hỏi cung cấp số lượng lớn các loại trang thiết bị, vật tư và hóa chất có chất lượng với giá thành hợp lý.

 

              

 

    Công ty IMTC Việt Nam chúng tôi hiện nay đang cung cấp một số loại vật tư, hóa chất công nghiệp và keo dán Loctite chất lượng cao, giá thành hợp lý sử dụng cực kỳ hiệu quả cho các bước trong quy trình lắp ráp ô tô, xe máy. Đó là các loại đá mài công nghiệp, giẻ lau công nghiệp, giấy nhám, băng dính cách điện, hóa chất tẩy dầu, keo dán vỏ xe, keo dán kính, keo cách âm….Các sản phẩm này đều đảm bảo chất lượng tuyệt đối và hiệu quả sử dụng cao.

 

 

             

 

   Công ty chúng tôi hiện tại đang cung cấp cho các đối tác khách hàng lớn tại Việt Nam một số dự án về vật tư hóa chất trong nước thông dụng và một số loại hóa chất, keo dán thương hiệu Loctite (sản xuất tại Tập đoàn Henkel Đức). Và nhận được phản hồi rất tốt từ khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng

 

 Để được tư vấn loại sản phẩm phù hợp hãy liên hệ với chúng tôi: 

Email: info@vietnam-imtc.com                    Hotline: 0949 880 968