Ông Trump thông báo hoãn vô thời hạn đàm phán thương mại với Trung Quốc Ông Trump thông báo hoãn vô thời hạn đàm phán thương mại với Trung Quốc ổng thống Donald Trump cho biết, Mỹ đã hoãn cuộc đàm phán thương mại hồi tuần trước với Trung Quốc và đổ lỗi cho Bắc Kinh về đại dịch Covid-19.
Xem xét lùi thời hạn nộp thuế tiêu thụ đặc biệt đối với ô tô trong nước Xem xét lùi thời hạn nộp thuế tiêu thụ đặc biệt đối với ô tô trong nước Bộ Tài chính đang xây dựng dự thảo nghị định gia hạn thời gian nộp thuế tiêu thụ đặc biệt đối với doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp ô tô trong nước.
Hà Nội yêu cầu hàng quán đo thân nhiệt, giãn cách 1m từ 0h ngày 19-8 Hà Nội yêu cầu hàng quán đo thân nhiệt, giãn cách 1m từ 0h ngày 19-8 TTO - Phó chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Ngô Văn Quý yêu cầu từ 0h ngày 19-8, các quán cà phê, nhà hàng ăn uống phải đo thân nhiệt cho khách, bố trí nước sát khuẩn và giãn cách tối thiểu 1m.
Ông Nguyễn Đức Chung bị đình chỉ công tác Ông Nguyễn Đức Chung bị đình chỉ công tác Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ký quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội.
Lễ quốc tang nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu Lễ quốc tang nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu Lễ quốc tang nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu diễn ra trong hai ngày và lễ viếng bắt đầu từ 8h hôm nay, 14/8.
Việt Nam là quốc gia ASEAN duy nhất tăng trưởng dương trong năm 2020 Việt Nam là quốc gia ASEAN duy nhất tăng trưởng dương trong năm 2020 Không còn chỉ hưởng lợi nhờ ưu thế địa lý và xu thế thuê ngoài (outsourcing), nền kinh tế Việt Nam đã có những động lực tăng trưởng từ nội địa và ngày càng hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài hơn.
Chúng ta có lòng tin không để dịch bệnh bùng phát trên diện rộng Chúng ta có lòng tin không để dịch bệnh bùng phát trên diện rộng (Chủ nhật, 09/08/2020 20:07) Đến nay đã ghi nhận các ca bệnh COVID-19 trong cộng đồng tại một số địa phương, nhưng chủ yếu liên quan đến các ca nhiễm ở cụm 3 bệnh viện ở Đà Nẵng và một vài điểm ở Đà Nẵng. Nếu các địa phương tiếp tục thực hiện quyết liệt, nghiêm túc các chỉ đạo, các biện pháp...
Trang    1   2   3   4   5